Bồn rửa bát là một nơi rất quen thuộc đối với các bà nội trợ. Nhưng lại rất dễ bị tắc?. Khiến cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình bị ảnh hưởng. Không chỉ có vậy mà các loại chất thải chảy xuống sẽ là cơ hội để các loại vi khuẩn xấu xâm nhập. Vậy phải làm sao đây?

Đừng quá lo lắng, sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách thông chậu rửa bát bị tắc tại nhà nhanh chóng chỉ một nốt nhạc

cách thông chậu rửa bát bị tắc

Cách thông chậu rửa bát bị tắc tại nhà đem lại hiệu quả cao

Các bạn có thể sử dụng những cách thông chậu rửa bát tại nhà hiệu quả sau đây:

+ Thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda

+ Bột thông tắc chậu rửa bát

+ Sử dụng dung dịch thông tắc chậu rửa bát

Thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda

Khi thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda bạn nên chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Bột baking soda
  • Dấm ăn
  • Một chiếc xô để múc nước
  • Chuẩn bị găng tay
  • Rẻ lau

Thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda

Sau khi đã chuẩn bị xong. Các bạn nên tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn loại bỏ toàn bộ những loại nước bẩn có trong chậu ra chiếc xô. Mà bạn đã chuẩn bị sẵn. Sau đó bạn làm khô chiếc chậu bằng cách làm khô chiếc chậu.

Bước 2: Bạn dùng một lượng baking soda rồi đổ vào chậu rửa bát.

Bước 3: Bạn đổ thêm lượng dấm ăn vào miệng chậu rửa bát

Bước 4: Ngay sau đó quá trình tẩy rửa cũng như phản ứng của hóa học sẽ xảy ra. Giúp loại bỏ đáng kể những những chất bẩn cũng như lưu thông các chất thải bị tắc nghẽn.

Hoàn thành những bước trên là bạn hoàn toàn có thể giải quyết tình trạng tắc chậu rửa. Bằng phương pháp áp dụng cách thông chậu rửa bát bị tắc đơn giản tại nhà rồi.

Bột thông tắc chậu rửa bát

Một trong những mẹo sử dụng hiệu quả đó là sử dụng bột thông tắc để có thể cải thiện được việc lưu thông kém của chậu rửa bát. Phương pháp này được áp dụng rất đơn giản mà hiệu quả cao. Nhưng vấn đề là bạn phải mua được một sản phẩm chất lượng trên thị trường

Song song với nó, là bạn phải biết cách sử dụng loại bột thông tắc chậu rửa bát sao cho đúng. Để có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Sử dụng dung dịch thông tắc chậu rửa bát

Ngoài việc sử dụng các loại bột ra. Các bạn có thể sử dụng dung dịch thông tắc chậu rửa bát để thông tắc chậu rửa bát. Dung dịch chậu rửa bát là một dạng lỏng. Mà thành phần trong lọ dung dịch này có những chất hóa học và có thể đánh bay những chất thải cứng đầu.

Cách sử dụng dung dịch thông tắc chậu rửa bát thực hiện rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đổ một lượng chất dung dịch đó vào chậu, sau đó chờ đợi trong vòng 15 đến 20 phút là có kết quả trông thấy.

Sử dụng dung dịch thông tắc chậu rửa bát

Khi nào cần đến dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp

Nếu trường hợp thông tắc nhẹ thì bạn có thể áp dụng những phương pháp thông tắc tại nhà đơn giản trên. Nhưng khi gặp những trường hợp :

+ Áp dụng tất cả các mẹo nhưng không có hiệu quả

+ Nước chảy quá chậm

+ Chậu rửa bát bốc mùi

Nếu gặp phải những trường hợp này thì bạn không thể áp dụng những cách thông chậu rửa bát tại nhà. Vì nó sẽ không đạt hiệu quả cao. Mà cách tốt nhất bạn nên cần đến dịch vụ thông tắc chậu rửa bát ngay tại nhà.

Áp dụng tất cả các mẹo nhưng không có hiệu quả

Trường hợp nếu bạn đã áp dụng tất cả các mẹo nhưng không có hiệu quả. Là lúc đó hậu rửa bát nhà bạn đã gặp phải những tắc nghẽn nặng nề. Khi gặp phải tình huống này tốt nhất bạn nên tìm đến một đơn vị thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp.

Nếu bạn không triệt để tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát. Thì gia đình bạn bạn sẽ phải đối mặt với những mầm bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của toàn gia đình.

Nước chảy quá chậm

Nếu bạn đã sử dụng những cách thông chậu rửa bát bị tắc tại nhà. Nhưng chậu rửa bát nhà bạn vẫn lưu thông nguồn nước quá chậm. Vậy nguyên nhân do đâu?. Có thể là do chậu rửa bát nhà bạn đã lâu lắm không được thông tắc

Hoặc cũng có thể là do chậu rửa bát nhà bạn chứa nhiều dầu mỡ khiến cho nước chảy quá chậm. Nếu như gặp phải tình huống như vậy. Thì giải pháp tốt nhất là bạn nên hạn chế đổ các loại dầu mỡ xuống chậu rửa bát. Ngoài ra nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ nếu muốn giải quyết dứt điểm tình trạng tắc nghẽn

 chậu rửa bát nước chảy chậm

Chậu rửa bát bốc mùi

Sau khi sử dụng chậu rửa bát một thời gian mà bạn thấy chậu rửa bát bị bốc mùi hôi. Mặc dù bạn đã áp dụng tất cả các cách thông chậu rửa bát bị tắc nhưng vẫn không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Thì tốt nhất bạn nên tìm đến một trung tâm thông hút bể phốt chuyên nghiệp để có thể trị dứt điểm những tình trạng này. Để công trình nhà vệ sinh không xảy ra những tình trạng đáng tiếc.

Vì sao nên chọn công ty thông hút bể phốt Hải Hưng

Giá thông tắc chậu rửa bát phải chăng

Khi bạn sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt Hải Hưng thì luôn có mức giá rất phải chăng. Vì trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất để khắc phục tình trạng tắc chậu rửa bát.

Chính vì như vậy nên hiệu quả công việc chúng tôi luôn đáp ứng được mức tối ưu. Vậy nên về mức chi phí cũng như giá cả chắc chắn là bạn luôn phải chi chả một mức chi phí không quá cao. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

xe thông hút bể phốt

Di chuyển nhanh chóng tới tất cả các huyện thành

Khi quý khách đăng kí dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương hoặc Hưng Yên. Thì công ty môi trường Hải Hưng đều di chuyển rất nhanh chóng tới công trình. Để có thể đáp ứng được tối ưu nhất công việc của khách hàng.

Tất cả các huyện dù là Hải Dương hay Hưng Yên chỉ cần một cuộc gọi của khách hàng. Sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt đầy đủ, không để khách hàng phải đợi lâu. Chính vì vậy mà công trình nhà vệ sinh của bạn gặp phải sự cố về chậu rửa bát hay bồn cầu. Thì hãy tìm tới trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất nhé.

Chất lượng công việc đạt hiệu quả cao

Công ty hút bể phốt của Hải Hưng chúng tôi luôn đảm bảo 100% chất lượng công việc đạt hiệu quả cao. Luôn đáp ứng được tốt những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng những cách thông chậu rửa bát bị tắc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả

Nếu chậu rửa bát nhà bạn có mùi hôi, hoặc chảy quá chậm. Thì đừng có vội lo lắng vì chúng tôi luôn có cách thông chậu rửa bát bị tắc giúp bạn loại bỏ được những âu lo. Mà không hề tốn quá nhiều chi phí hay thời gian.

Công ty môi trường Hải Hưng đảm bảo chậu rửa bát của gia đình bạn sẽ được giải quyết mọi sự cố trong vòng một nốt nhạc. Với những công cụ sẵn có của công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *