Qua quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng. Công ty môi trường thông hút bể phốt Hải Hưng. Đã nhận được rất nhiều câu hỏi như: Bể phốt bao lâu thì phải thông hút. Lợi ích của việc thông hút bể phốt định kỳ là gì?. Lời khuyên hữu ích dành cho bể phốt thực tế ra làm sao?

Để giải đáp cho những câu hỏi cũng như những thắc mắc của khách hàng. Công ty thông hút bể phốt Hải Hưng xin trả lời cụ thể từng câu hỏi với nội dung như sau:

Bể phốt bao lâu mới phải thông hút?

Đối với những bể phốt thông thường. Mà được xây dựng khoa học đúng với quy chuẩn. Mà trong quá trình sử dụng gia đình không xả những chất thải gây khó phân hủy, không xả rác bừa bãi. Thì bể phốt có thể giữ gìn rất lâu. Có thể kéo dài tới 15 cho đến 25.

Tuy nhiên theo quan sát thực tế. Thì hầu hết những loại bể phốt đều của các hộ gia đình. Đều xây dựng sai quy chuẩn, không chuẩn xác thiết kế. Mà trong quá trình khi sử dụng do sơ ý và những thói quen khó bỏ. Vì vậy mà bạn hay làm rơi những đồ vật, hay xả rác bừa bãi. Dẫn đến những tình trạng tắc nghẽn cũng như khó phân hủy xảy ra. Thì bể phốt nhà bạn cũng rất nhanh bị đầy. Và phải cần sự trợ giúp của dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Hưng.

Để giải đáp cho câu hỏi bể phốt bao lâu mới phải thông hút. Thì công ty môi trường chúng tôi xin trả lời rằng: ” 3 năm đến 5 năm”. Tùy thuộc theo thể tích của gia đình cũng như việc bạn sử dụng như thế nào. Việc bạn thông hút bể phốt định kỳ nó giúp cho bể phốt nhà bạn được sạch sẽ hơn. Giải quyết được tình trạng bể phốt bị đầy, mùi hôi thối bốc lên. Cũng như không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và môi trường xung quanh.

thông hút bể phốt

Lợi ích của thông hút bể phốt định kỳ là gì

Việc bạn thường xuyên thông hút định kì bạn sẽ thu được những ích lợi về:

–  Sức khỏe

– Tiết kiệm chi phí

–  Bảo vệ giá trị tài sản

Sức khỏe

Đối với con người thì sức khỏe là một tài sản vô giá. Vì có thể bạn có tiền nhưng chưa chắc bạn đã mua được sức khỏe. Vì vậy mà việc bạn sử dụng thông hút bể phốt định kỳ và thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ cho sức khỏe.

Khi mà bạn kéo dài tình trạng tắc nghẽn của bể phốt. Thì theo thời gian bể phốt nhà bạn sẽ bị tràn ra ngoài. Và ngấm xuống giếng nước, nước ngầm và nguồn nước mặt. Khi bạn sử dụng nước để sinh hoạt. Thì nguồn nước đó lại ngấm vào trong cơ thể và lâu ngày sẽ để lại mầm bệnh.

Tiết kiệm chi phí

Bạn đừng nghĩ rằng việc bạn gọi đơn vị thông hút bể phốt tại Hưng Yên đến để hút các chất cặn bã định kì là một điều lãng phí. Sai lầm đó, vì khi bạn thường xuyên hút bể phốt định kỳ thì hệ thống lọc của bể phốt. Sẽ không bị hư hỏng. Và tất nhiên bạn không cần phải thay thế.

Chỉ khi bạn kéo dài tình trạng tắc nghẽn. Và tất nhiên lúc đó hệ thống lọc đã làm việc quá tải và xuống cấp. Không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ lọc nữa. Và tất nhiên lúc này chủ công trình phải chuẩn bị một khoản tiền để có thể tu bổ lại.

Bảo vệ giá trị tài sản

Nghe có vẻ như tôi đang phóng đại vấn đề nhưng đó lại là một sự thật. Bởi khi bạn cố chấp không sử dụng việc thông hút ể phốt định kì. Thì tất cả hệ thống tự hoại nhà bạn sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Và rồi mọi tổn thất về tài sản, sức khỏe của bạn cũng vì thế mà đi xuống. Chính vì lý do này mà bạn phải thường xuyên kiểm tra, xử lý giải quyết thời cho hệ thống bể phốt để có thể bảo vệ được những giá trị về tài sản.

Lời khuyên hữu ích dành cho bể phốt

Các hộ gia đình lưu ý. Muốn để bồn cầu, bể phốt lâu phải sử dụng đến dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Dương. Thì trong quá trình mà bạn sử dụng nên hạn chế những chất sát khuẩn cao. Những chất này thường có trong các thành phần của xà phòng, nước rửa chén, dầu gội đầu…vv….v…

Bạn nên sử dụng những loại xà phòng, nước rửa chén loại thông dụng thôi nhé. Nếu bạn sử dụng những chất này một cách bừa bãi thiếu khoa học. Thì chỉ sau 1 đến 2 năm là hệ thống bể phốt nhà bạn đã phải xử lý rồi. Vì lý do rất đơn giản vi sinh vật của bể phốt rất khó có thể phân hủy được những chất này.

Một lời khuyên nữa mà công ty thông hút bể phốt muốn gửi đến khách hàng. Đó là không nên vứt rác thải bừa bãi, thứ rác đó có thể là cuộn giấy vệ sinh. Hay các chất rắn mà bạn vô tình làm rơi. Đó cũng là một tác động không tốt cho hệ thống bể phốt của bạn.

Bạn có thể sử dụng bột men vi sinh để phân hủy những chất cặn bã. Nhưng đây chỉ là cách mà bạn có thể áp dụng một cách tạm thời. Còn khi bể phốt nhà bạn đã quá đầy thì bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Dương để có thể xử lý công việc.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *