Ngày nay có rất nhiều cách thông bể phốt tại nhà. Tuy nhiên, mẹo thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su luôn mang lại hiệu quả nhất. Đồng thời được khá nhiều người áp dụng theo giải pháp này. Vậy hãy tìm hiểu thông tin về chiếc pittong này nhé!

Nguyên nhân dẫn đến việc tắc bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu. Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn đến việc tắc bồn cầu mà thường gặp nhất ở các gia đình thường là:

Không hút bể phốt định kì

+ Có vật cứng rơi xuống

+ Do vứt giấy vệ sinh bừa bãi

 Không hút bể phốt định kì

Việc bạn không thường xuyên hút bể phốt định kì. Là nguyên nhân chính dẫn đến việc tắc bồn cầu. Bởi theo thời gian. Cũng như nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh hằng ngày khiến cho bồn cầu nhà bạn sẽ nhanh chóng bị đầy

Những chất thải sẽ bị ứ đọng lại ở những đường thoát nước. Vậy nên rất cần phải hút bể phốt định kì. Để không còn những hiện tượng bồn cầu bốc mùi hôi thối. Cũng như có thể bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Có vật cứng rơi xuống

Trong cuộc sống không thể tránh được những vật cứng vô tình rơi xuống bồn cầu. Điều này khiến cho bồn cầu nhà bạn sẽ bị tắc. Mà không thể dễ dàng lưu thông một cách dễ dàng được. Vậy nên, bạn cần phải cẩn thận. Để có thể tránh được những vật cứng rơi xuống bồn cầu.

Hằng ngày có rất nhiều vật cứng. Có nguy cơ rơi xuống bồn cầu. Chẳng hạn như điện thoại, lược chải đầu, v…vvvv… Những vật dụng đó đều là do khi đi vệ sinh. Mà vô tình làm rơi đồ xuống đó. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể chọn giải pháp thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su. Bởi những vật cứng sẽ nhanh chóng bị loại bỏ khi có sự tác động của pittong.

vật cứng rơi xuống

Do vứt giấy vệ sinh bừa bãi

Rất nhiều gia đình có thói quen.Sau khi sử dụng giấy vệ sinh rồi vứt ngay xuống bồn cầu. Đây là một thói quen rất xấu và cần được chỉnh sửa. Bởi giấy vệ sinh sau khi vứt xuống dưới bồn cầu. Sẽ bị tắc nghẽn mà không thể lưu thông được.

Nếu bạn không muốn phải thường xuyên giải quyết việc thông tắc. Thì tốt nhất bạn không nên vứt bừa bãi giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Bởi hành động này khiến cả gia đình ảnh hưởng rất nhiều. Trong việc sinh hoạt.

Trong trường hợp này nếu bị tắc nghẽn với mức nhẹ. Thì bạn hoàn toàn có thể thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su. Bởi chắc chắn nó sẽ giúp bạn loại bỏ được giấy vệ sinh.

thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su

Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su đơn giản tại nhà

Bước đầu tiên: bạn cần chuẩn bị một chiếc pittong sao cho phù hợp với bồn cầu. Và cần phải ngâm phần cao su với nước nóng để nó mềm ra.

Sau khi đã chuẩn bị xong dụng cụ. Thì bắt đầu tiến hành thực hiện thao tác thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su

Cần phải đặt phần miệng của thụt pittong cao su. Vào với phần đường ống dẫn của phần nước thải. Rồi sẽ sử dụng một lực để thao tác đẩy mạnh pittong. Theo hướng từ trên xuống. Và sau đó nhịp nhàng để kéo lên. Lúc đó vật bị rơi xuống sẽ bị mắc kẹt và được đẩy xuống. Trong bước này bạn cần phải cho pittong luôn đảm bảo bị ngập nước.

Cần phải thực hiện với thao tác này. Trong khoảng thời gian là 5 phút cho đến 10 phút. Cho đến khi vật mà bị tắc rơi xuống hẳn dưới bể phốt. Và thực hiện thao tác đó nhiều lần. Cho đến khi bồn cầu đó sạch tắc nghẽn và sạch bẩn hẳn.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn đã thông tắc bồn cầu. Nhưng vẫn không thể cứu vãn được tình hình thì bạn nên tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt gia đình. Để có thể tiến hành việc thông hút bể phốt tốt nhất.

Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su

Giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín – giá rẻ

Nếu bạn đã sử dụng mẹo thông tắc bồn cầu bằng pittong cao nhưng chưa thấy hiệu quả. Thì tốt nhất bạn nên tìm đến với dịch vụ hút bể phốt hàng đầu của Hải Hưng chúng tôi. Bởi công ty chúng tôi luôn cung cấp với dịch vụ thông hút bể phốt. Với mức giá rẻ và hợp lý để có thể đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng.

Mọi công trình mà chúng tôi nhận. Luôn đảm bảo là không bị đập phá hay làm hư hại. Nếu quý khách hàng phát hiện ra chúng tôi làm ảnh hưởng tới công trình. Thì chúng tôi sẽ bồi thường thêm 200% giá trị của khách hàng.

hút bể phốt giá rẻ uy tín

Ngoài ra, chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ kĩ thuật với tay nghề cao. Có thể đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Cho dù là những khách hàng khó tính nhất. Nếu khách hàng trải nghiệm, nhưng vẫn chưa hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại chi phí mà khách hàng đã chi trả.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu rất nhiều những chiếc xe hút bể phốt của Nhật Bản. Đây là chiếc xe được đánh giá là hiện đại nhất đối với thời đại hiện nay. Vì vậy, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi nhé!

Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ địa chỉ:

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng , TP Hải Dương, Hải Dương
  • Số điện thoại liên hệ: 0946432389

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *