Việc toilet bị tắc hay hầm cầu bị nghẹt sẽ dẫn đến tình trạng bốc mùi hôi thối. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống. Chắc hẳn có rất nhiều người muốn biết cách xử lý hầm cầu bị nghẹt mà đem lại hiệu quả phải không?. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân hầm cầu bị nghẹt

Hầm cầu bị nghẹt có thể do những nguyên nhân sau:

Do hầm cầu lâu ngày sử dụng nên bị đầy

Do những đường ống thoát nước bị tắc

Không thường xuyên hút bể phốt định kỳ

cách xử lý hầm cầu bị nghẹt

Do hầm cầu bị đầy

Hầm cầu bị đầy là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị nghẹt. Hằng ngày nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Khiến cho hầm cầu rất dễ bị đầy, chính vì thế nên bạn cần biết cách xử lý hầm cầu bị nghẹt.

Nếu bạn để tình trạng hầm cầu bị nghẹt lâu ngày. Sẽ khiến cho việc bốc mùi hôi thối càng bốc nên. Khiến cho tình trạng sức khỏe của cả gia đình bạn sẽ bị đe dọa. Chất lượng cuộc sống cũng vì thế mà suy giảm.

xem thêm thông tắc bồn cầu tại quận cầu giấy

Do đường ống thoát khí bị tắc

Đường ống thoát khí bị tắc cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị nghẹt. Nguyên nhân mà đường ống thoát nước bị tắc. Là do quá trình lắp đặt không để ý. Dẫn đến tình trạng ống thoát khí bị tắc nghẽn.

Trong quá trình đó, lượng khí không thể thoát ra ngoài. Khiến cho bồn cầu thiếu khí và không thể thoát ra ngoài dẫn đến tình trạng chất thải trào ngược lên. Điều này khiến cho hầm cầu rất dễ bị nghẹt và bốc mùi.

Không thông hút định kỳ

Do nhu cầu sinh hoạt hàng ngày nhiều. Các chất thải bị tích tụ lâu ngày khiến cho bể phốt và hầm cầu bị tắc nghẽn. Chính vì vậy mà bạn phải cần đến dịch vụ hút bể phốt định kỳ. Để có thể giải quyết được tình trạng đó.

Khi bạn gọi dịch vụ hút bể phốt định kỳ cũng rất cần phải tìm đến một đơn vị uy tín. Để có thể giải quyết được tình trạng bị tắc nghẽn một cách triệt để. Bởi hiện nay có rất nhiều những đơn vị làm việc kém hiệu quả.

thông hút định kỳ

Cách xử lý khi hầm cầu bị nghẹt mang lại hiệu quả

Một số cách xử lý hầm cầu bị nghẹt mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đó là:

+ cách xử lý hầm cầu bị nghẹt bằng men vi sinh

+ Gọi một đơn vị thông hút bể phốt y tín chuyên nghiệp

+ Sử dụng máy thông cống nén khí 

Sử dụng bột men vi sinh

Sử dụng bột men vi sinh có thể giúp bạn thông được hầm cầu bị tắc nghẽn một cách hiệu quả. Bởi trong thành phần của bột men vi sinh có chứa những lợi khuẩn giúp cho hầm cầu không bị hôi. Và có thể giảm tắc nghẽn một cách hiệu quả.

Nếu bạn sử dụng bột men vi sinh một cách thường xuyên. Sẽ khiến cho hầm cầu không có mùi hôi thối và tắc nghẽn. Tuy nhiên, bạn cũng phải lựa chọn những sản phẩm men vi sinh uy tín để sử dụng.

 bột men vi sinh

Tìm đến dịch vụ thông hút bể phốt uy tín – chuyên nghiệp

Có rất nhiều người băn khoăn không biết hầm cầu bị nghẹt làm cách nào?. Để có thể giúp khắc phục tình trạng đó một cách triệt để. Đồng thời giúp loại bỏ được những mùi hôi thối nhà vệ sinh. Thực ra có rất nhiều cách có thể khắc phục được tình trạng đó.

Nhưng cách mà hữu hiệu nhất Đem lại hiệu quả mong đợi nhất là tìm đến một trung tâm cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể hút bể phốt một cách hiệu quả.

Sử dụng máy thông cống nén khí

Máy thông cống nén khí là một cách xử lý hầm cầu bị nghẹt mang lại hiệu quả cao trong công việc. Rất tiện dụng nếu trong gia đình bạn sở hữu một chiếc máy thông cống nén khí. Bởi đây là chiếc máy có thể sử dụng được rất nhiều công việc hữu ích

Chiếc máy thông cống nén khí hiện nay là một sản phẩm được rất nhiều cách mày râu săn đón. Bởi ngoài việc thông tắc cống ra. Chiếc máy này còn có thể sử dụng để bơm xe đạp, xe máy. Hoặc cũng có thể sử dụng để rửa xe

máy thông cống nén khí

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín – giá rẻ

Công ty môi trường Hải Hưng chúng tôi. Nhận hút bể phốt tại Hưng Yên và Hải Dương. Sau nhiều năm trong nghề chúng tôi đã nhận được sự yêu mến của khách hàng. Cũng như nhận được hiệu quả cao trong công việc.

Trong quá trình làm việc đơn vị thông hút bể phốt Hải Hưng rất rõ ràng trong công việc. Luôn có đầy đủ hợp đồng từ 2 phía. Hợp đồng từ bên khách hàng và hợp đồng phía công ty. Chúng tôi luôn dựa theo hợp đồng để làm việc.

Ngoài ra, đối với mỗi công trình sau khi thi công. Chúng tôi luôn có bảo hành công trình. Thời gian 36 tháng. Chính vì thế nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

0946432389 nhé!. Hoặc có thể đến địa chỉ:

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng , TP Hải Dương, Hải Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *